கர்த்தாவே நீர் என்னை கைதூக்கி எடுத்தீர்
போற்றி புகழ்ந்து உயர்த்துகிறேன் - 2
பகைவர் பார்த்து நகைத்திடாமல்
பாதுகாத்தீர் இதுவரையில் - 2
Jesus Jesus - 2

உதவி தேடி நோக்கி கூப்பிட்டேன்
மனது உருகி சுகம் தந்தீர் - 2
சாவுகுழியில் இறங்கவிடாமல்
உயிரை காத்து தப்புவித்தீர் - 2

உயர்த்துகிறேன் வாழ்த்துகிறேன்
உயர்த்தி மகிழ்கின்றேன் - 2
Jesus Jesus - 2

பரிசுத்தவான்கள் துதிகீதம் பாடுங்கள்
பரிசுத்தர் நாமம் உயர்த்துங்கள் - 2
கர்த்தரின் தயவோ வாழ்நாளெல்லாம்
நீடிக்கும் என்பது நிச்சயமே - 2

இரவு நேரம் அழுகையென்றாலும்
விடியக்காலையில் ஆனந்தமே - 2
உந்தன் தயவால் எனது ஜீவன்
மலைபோல் உறுதியாய் நிற்க செய்தீர் - 2

கதறிக் கொண்டிருந்தேன் கண்ணோக்கி பார்த்தீர்
களிப்புடன் நடனம் ஆடச் செய்தீர் - 2
துயர ஆடையை தூக்கி எறிந்து
மகிழ்ச்சி உடையால் உடுத்தினீரே - 2

Karthaave Neer Ennai Lyrics in English


Karthave neer ennai kaithuki edutheer
Pottri pugalnthu uyarthugiren pagaivar 
Paathu nagaithidamal pathugathir ithuvaraiyil 
Jesus Jesus 

uthavi thedi  nooki kuppittean 
Manam urugi sugam  thanthir saavukuliyil
Irangidamal uyirai kaathu thappuvithir
Uyarthuhiren valthuhiren uyarthi 
Mahilheren 

parisuthavangal thuthigeetham paadungal
Parisuthar namam uyarthungal kartharin 
Thayavo valnalellam needikkum yenbathu nichayame 

iravu neram alugaiyendralum 
Vidiyarkalaiyil ananthame unthan 
Thayaval enathu Jeevan malaipol 
Uruthiyai nirka seitheer 

Kathari kondirunthen kannokki
Paarthir kalipudan nadanam aada seitheer 
Thuyara aadaiyai thukki erinthu magilchi 
Udaiyal uduthineer

DOWNLOAD PPT

Karthaave Neer Ennai Lyrics PPT