Neenga Pothum Yesappa Lyrics - Chords - PPT
நீங்க போதும் இயேசப்பா
உங்க சமூகம் எனக்கப்பா
எத்தனை இன்பமே
உந்தன் சமூகமே
உள்ளமும் உடலுமே
உமக்காய் ஏங்குதே
புதுபெலன் தருகிறீர்
புது எண்ணெய் பொழிகிறீர்
கனிதரும் மரங்களாய்
செழித்தோங்கச் செய்கிறீர்
அப்பா உம் சந்நிதியில்
எப்போ நான் வந்து நிற்பேன்
திருமுகம் கண்டு நான்
திருப்தியில் மூழ்குவேன்
தேனிலும் இனிமையே
தெவிட்டாத அமுதமே
தேடியும் கிடைக்காத
ஒப்பற்ற செல்வமே
உங்க சமூகம் எனக்கப்பா
எத்தனை இன்பமே
உந்தன் சமூகமே
உள்ளமும் உடலுமே
உமக்காய் ஏங்குதே
புதுபெலன் தருகிறீர்
புது எண்ணெய் பொழிகிறீர்
கனிதரும் மரங்களாய்
செழித்தோங்கச் செய்கிறீர்
அப்பா உம் சந்நிதியில்
எப்போ நான் வந்து நிற்பேன்
திருமுகம் கண்டு நான்
திருப்தியில் மூழ்குவேன்
தேனிலும் இனிமையே
தெவிட்டாத அமுதமே
தேடியும் கிடைக்காத
ஒப்பற்ற செல்வமே
Neenga poadhum yaesappaa
Unga samoogam enakkappaa
Eththanai inbamae
Undhan samookamae
Ullamum udalumae
Umakkaai yaengudhqe
Pudhubelan tharugireer
Pudhu ennei pozhigireer
Kanitharum marangalaai
Sezhiththoanga seigireer
Appaa um sannidhiyil
Eppoa naan vandhu nirppaen
Thirumugam kandu naan
Thirupthiyil moozhguvaen
Thaenilum inimaiyae
Thevittaadha amudhamae
Theadiyum kidaikkaadha
Oppatra selvamae
Please comment or mail if the PPT is broken or missing
We will fix it soon as possible
Keywords: neenga pothum yesappa lyrics, neenga pothu yesappa lyrics in tamil, neenga pothum yesappa ppt, neenga pothumn yesappa lyrics in english, neenga pothum yesappa lyrics ppt, neenga pothum yesappa song lyrics, ppt, chords, berchmans, jebathotta jeyageethangal